Vòng bi trục cán SKF: Đối tác đáng tin cậy cho ngành công nghiệp luyện cán thép

Trong ngành công nghiệp thép, vòng bi trục cán đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và chịu tải trọng cao trong quá trình sản xuất thép. Và khi đề cập đến vòng bi trục cán chất lượng hàng đầu, không thể không nhắc đến SKF - một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vòng bi và giải pháp công nghệ.

Vòng bi đũa trụ SKF loại NUP (bài 7)

Lợi ích của người dùng • Khả năng chịu tải hướng tâm cao hơn • Giảm ứng suất cạnh • Tuổi thọ dài hơn đến 3 lần so với thế hệ trước • Khoảng thời gian giữa các lần bảo trì dài hơn • Giảm độ ồn và độ rung • Ít nhiệt tạo ra bởi ổ trục • Cải thiện khả năng chống mài mòn • Giảm tiêu thụ chất bôi trơn • Giảm tiêu thụ năng lượng thông qua giảm ma sát

Vòng bi đũa trụ SKF loại NUP (bài 6)

Vòng bi đũa trụ SKF dạng NUP là vòng bi đũa chịu tải trọng hướng tâm và tải trọng dọc trục theo cả hai chiều.

Vòng bi đũa trụ SKF loại Nu (bài 5)

Khi so sánh với các thiết kế của đối thủ cạnh tranh. Vòng bi đũa một hàng SKF thế hệ Explorer, giống như tất cả các vòng bi thiết kế EC, giảm đáng kể ma sát ở cả vận tốc quay thấp và vận tốc quay cao. Điều này dẫn đến giảm nhiệt tạo ra bởi ổ trục, giảm lượng mỡ bôi trơn và giảm tiêu thụ năng lượng.

Vòng bi đũa trụ SKF loại Nu (bài 4)

Vòng bi đũa một dãy được sử dụng trong các ứng dụng nơi có tải trọng hướng tâm nặng kết hợp với tốc độ cao. Vòng bi đũa trụ một dãy thế hệ Explorer cung cấp nhiều tính năng thiết kế mới dẫn đến khối lượng vòng bi nhẹ hơn và giá thành cạnh tranh hơn, đồng thời nó mang lại sự vượt trội về hiệu suất và tuổi thọ kéo dài gấp 3 lần thế hệ trước.

Vòng bi đũa trụ SKF loại Nu (bài 3)

Vòng bi đũa Nu được thiết kế tối ưu của con lăn, rãnh lăn tiếp xúc trong vòng bi đũa một dãy thế hệ SKF Explorer. Giống như tất cả các vòng bi thiết kế EC, cho phép vòng bi phân phối tải nhiều hơn, đồng đều hơn trên một khu vực rộng hơn so với các đối thủ, ngay cả trong điều kiện chịu tải nhẹ hoặc chịu tải nặng.

Vòng bi đũa trụ SKF loại Nu (bài 2)

Hình dạng bên trong của con lăn hình trụ một hàng thế hệ SKF Explorer được tối ưu hóa để phân phối tải theo cách làm giảm đáng kể nguy cơ ứng suất cạnh. Điều này cung cấp độ tin cậy hoạt động cao hơn. Tiếp điểm cuối con lăn / mặt bích cũng đã được cải tiến để giảm ma sát và do đó nhiệt tạo ra bởi vòng bi giảm đi, và tối đa hóa hiệu quả của chất bôi trơn.

Vòng bi đũa trụ SKF loại NU (bài 1)

Vòng bi đũa một dãy được sử dụng trong các ứng dụng nơi có tải trọng hướng tâm nặng kết hợp với tốc độ cao. Vòng bi đũa trụ một dãy thế hệ Explorer cung cấp nhiều tính năng thiết kế mới dẫn đến khối lượng vòng bi nhẹ hơn và giá thành cạnh tranh hơn, đồng thời nó mang lại sự vượt trội về hiệu suất và tuổi thọ kéo dài gấp 3 lần thế hệ trước.

Vòng bi đũa trụ SKF loại NJ (phần 3)

Vòng bi đũa SKF NJ được sản xuất bằng thép siêu sạch và quy trình xử lý nhiệt độc đáo, vòng bi lăn hình trụ thế hệ SKF Explorer cung cấp tối đa độ cứng để chống mài mòn tối ưu và tuổi thọ dài hơn, với kích thước ổn định ở nhiệt độ cao (lên đến +150 ° C). Lợi ích của việc này là hệ số an toàn sử dụng tăng lên và tăng thời gian hoạt động.

Vòng bi đũa trụ SKF loại NJ (phần 2)

Vòng bi SKF đũa trụ chịu được tải trọng hướng tâm lớn và chịu tải trọng dọc trục một phía. Vòng bi đũa SKF chịu được tải trọng cao, nhiệt độ cao.

Vòng bi đũa trụ SKF loại NJ (phần 1)

Vòng bi đũa trụ SKF loại NJ là loại chịu lực hướng kính và chịu lực dọc trục một hướng
Trang: 1  

Online: 0862.166.658 - 0986.573.485 - Email: [email protected]

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ