THÔNG TIN VỀ GIAO HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ HÀNGa. Phương thức giao hàng

Công ty TST Việt Nam áp dụng linh hoạt các phương thức giao hàng cho Quý khách hàng bao gồm: vận chuyển bằng xe máy, vận chuyển bằng xe tải, gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh…Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để chọn phương án vận chuyển phù hợp
Thời gian ước tính cho việc giao hàng

Thời gian giao hàng ước tính tùy thuộc vào phương thức vận chuyển và vị trí địa lý, và tình hình kinh tế xã hội tại thời điểm giao hàng. Chúng tôi cam kết nỗ lực hỗ trợ giao hàng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

Vận chuyển tận nơi bằng xe máy/ chuyển phát nhanh được áp dụng với các đơn trong phạm vi dưới 20km.

Vận chuyển bằng xe tải/ chuyển phát nhanh được áp dụng với các đơn hàng trên 100 kg hoặc các đơn hàng với khoảng cách trên 20km.

Hình thức vận chuyển và chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận trước khi giao hàng.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, chúng tôi sẽ cập nhật ngay thông tin kịp thời cho khách hàng và hoặc quý khách có thể liên hệ nhận thông tin tiến độ nhận hàng qua nhân viên phụ trách bán hàng hoặc qua số Điện thoại: 02466835858, Email: [email protected]


b. Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau: 

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ… 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ kho của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

 Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/ khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.


Online: 0862.166.658 - Email: [email protected]

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ