Kích thước vòng bi SKF

Xác định kích thước vòng bi SKF Vòng bi (Bạc đạn) là một dạng kết cấu cơ khí giúp chuyển động quay dễ dàng, giúp chịu tải, giảm thiểu ma sát, định vị các chi tiết quay

Vòng bi tang trống SKF hai dãy tự lựa-không có nắp che

Vòng bi tang trống SKF hai dãy tự lựa-không có nắp che Vòng bi tang trống SKF hai dãy tự lựa hai dãy gồm hai dãy con lăn có chung một rãnh lăn cầu trên vòng ngoài và hai rãnh lăn riêng biệt trên vòng trong tạo ra một góc nghiêng so với trục của vòng bi. Vòng bi tang trống SKF hai dãy tự lựa này có khả năng tự lựa và do đó khả năng hoạt động tốt với tình trạng lệch tâm của trục so với ổ đỡ và hiện tượng võng hoặc cong trục. vòng bi tang trống của SKF luôn đi đầu trong thiết kế, bên cạnh khả năng chịu tải hướng tâm lớn, còn có thể chịu được tải dọc trục ở cả hai chiều.

Vòng bi cho động cơ điện AEM và AEM3 của SKF

Vòng bi cho động cơ điện AEM và AEM3 của SKF Được thiết kế riêng cho các ứng dụng động cơ Vòng bi không ồn SKF Cải thiện hiệu quả làm việc bằng cách cải thiện tính chất vật liệu và cải tiến quy trình sản xuất. Đồng thời, vòng bi không ồn SKF đã được chứng minh là giúp khách hàng của chúng tôi đạt được hoạt động lâu hơn mà không gặp sự cố và chi phí vận hành thấp hơn. TST cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn theo nhu cầu sử dụng.

Hợp tác đổi mới cho tương lai ngành hàng không

Trung tâm Phát triển Hàng không Vũ trụ của SKF đang hợp tác chặt chẽ với khách hàng để phát triển các công nghệ then chốt cho máy bay của ngày mai.

Vòng bi Card SKF - Liều thuốc thần cho Máy móc

Vào những năm 1990, kỹ sư phát triển SKF Magnus Kellström đã phát minh ra một loại ổ trục hoàn toàn mới. Những ý tưởng của ông vẫn đang thay đổi thế giới, từng cuộc cách mạng một.

Vòng bi tang trống SKF 22219 E, 22219 E/C3, 22219 EK, 22219 EK/C3

Vòng bi tang trống SKF 22219 E, 22219 E/C3, 22219 EK, 22219 EK/C3 là vòng bi tang trống của hãng SKF Thụy Điển là loại vòng bi có chất lượng, có độ tin cậy cao và tuổi thọ lớn mặc dù hoạt động ở các điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

Vòng bi tang trống SKF 23024

Vòng bi tang trống SKF 23024 là vòng bi tang trống của hãng SKF Thụy Điển là loại vòng bi có chất lượng, có độ tin cậy cao và tuổi thọ lớn mặc dù hoạt động ở các điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Vòng bi này có tên tiếng Anh là Spherical roller bearings.

Chất liệu thép tạo lên chất lượng của Vòng Bi SKF

Sự xuống cấp của vật liệu là nguyên nhân chính khiến vòng bi lăn bị hỏng.

Chọn đúng vòng bi SKF với một cái nhấp chuột

Các kỹ sư có thể làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn khi các công cụ tính toán vòng bi tiên tiến được tích hợp vào hệ thống thiết kế và mô phỏng mà họ sử dụng hàng ngày.

Tăng thêm công suất cho vòng bi loại nhỏ cho động cơ

Vòng cách polymer hai mảnh hiệu suất cao mới đẩy vòng bi cầu rãnh sâu Hybrid của SKF đến những giới hạn mới và mang lại sự linh hoạt hơn trong các lựa chọn thiết kế.

Vòng bi tang trống SKF: Loại vòng bi cho nhiều ứng dụng

Năm 1919, SKF đã tung ra một sản phẩm làm thay đổi thế giới vòng bi và các ứng dụng của chúng trong vô số ngành công nghiệp. Trong hơn 100 năm qua, ổ lăn hình cầu đã tiếp tục phát triển, nhờ vào sự đổi mới liên tục đã vượt qua ranh giới về hiệu suất của nó. Trong tương lai gần, ổ lăn tang trống sẽ tiếp tục là một trong những ổ trục linh hoạt nhất cho vô số nhiệm vụ kỹ thuật.

Vòng bi trục cán SKF: Đối tác đáng tin cậy cho ngành công nghiệp luyện cán thép

Trong ngành công nghiệp thép, vòng bi trục cán đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và chịu tải trọng cao trong quá trình sản xuất thép. Và khi đề cập đến vòng bi trục cán chất lượng hàng đầu, không thể không nhắc đến SKF - một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vòng bi và giải pháp công nghệ.

Vòng bi trượt SKF

Dành cho những ứng dụng có các chuyển động đa chiều, tự cân chỉnh Khám phá vòng bi trượt của SKF, khớp cầu có thanh ren và bạc trượt đáp ứng được nhu cầu ứng dụng của quý vị cũng như đem đến độ tin cậy cao, tuổi thọ dịch vụ dài và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Vòng bi trượt được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp trên những ứng dụng cần giải quyết thách thức về chuyển động lắc và độ lệch tiềm ẩn một cách tiết kiệm chi phí và tin cậy. Từ thiết bị khai thác mỏ và xây dựng, máy móc nông lâm, cho đến xe tải nâng và thiết bị điện mặt trời khác.

Vòng bi cho đập thủy điện

Chọn một vòng bi cứng như môi trường mà nó hoạt động Trong suốt thời gian sử dụng lâu dài, các cửa đập chịu được tải trọng cao trong môi trường ẩm ướt và thường ít được bảo dưỡng; các điều kiện đặt ra yêu cầu mạnh mẽ đối với tất cả các bộ phận, bao gồm cả vòng bi. Vòng bi trơn hình cầu xuyên tâm SKF dùng cho cửa đập chắc chắn, nhỏ gọn, dễ gia công và chống ăn mòn. Chúng chịu được cả tải hướng trục và tải trọng hướng tâm, làm giảm độ rung và tải trọng xung kích, đồng thời cho phép hoạt động cửa đập ma sát thấp hầu như không cần bảo trì, kéo dài tuổi thọ.

Ứng Dụng quản lý vòng bi siêu chính xác SKF

Ứng dụng giúp lựa chọn và hướng dẫn lắp đặt theo dõi vòng bi siêu chính xác SKF

Những thông tin cần biết về các loại phớt chặn dầu SKF

Phớt chặn dầu SKF được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp, đem lại khả năng chắn dầu hiệu quả, chịu nhiệt, chịu lực cao.

Tìm hiểu về các loại vòng bi SKF chính hãng

Vòng bi cầu SKF được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ mua vòng bi cầu chính hãng SKF.

Xích tải công nghiệp SKF chính hãng

Không khó để bắt gặp hình ảnh xích tải công nghiệp trong cuộc sống hiện nay. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về xích tải SKF trong bài viết sau.

Tìm hiểu về SKF belt, dây curoa SKF chính hãng

SKF belt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về sản phẩm này trong bài viết sau.

Hướng dẫn kiểm tra vòng bi chính hãng SKF bằng phần mềm SKF Authenticate

Bạn có biết cách sử dụng phần mềm SKF Authenticate để phân biệt vòng bi SKF chính hãng không? Bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm này.

Khe hở vòng bi tang trống SKF Explorer (bài 4)

Khe hở vòng bi tang trống SKF Explorer (bài 4)

Vòng bi tang trống SKF thế hệ Explorer lỗ côn (bài 3)

Vòng bi tang trống SKF lỗ côn dùng bộ ống lót côn lắp ghép với trục để thuận lợi cho việc lắp, tháo vòng bi.

Vòng bi tang trống SKF thế hệ Explorer (bài 2)

Đặc tính làm việc của vòng bi tang trống: Chịu tải trọng nặng nhất trong tất cả các loại vòng bi. Chịu độ lệch trục từ 1,5 độ đến 3 độ tùy kích thước và loại

Vòng bi tang trống SKF thế hệ Explorer (bài 1)

Theo thiế kế, vòng bi tang trống SKF có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bị võng.

Vòng bi đũa trụ SKF loại NUP (bài 7)

Lợi ích của người dùng • Khả năng chịu tải hướng tâm cao hơn • Giảm ứng suất cạnh • Tuổi thọ dài hơn đến 3 lần so với thế hệ trước • Khoảng thời gian giữa các lần bảo trì dài hơn • Giảm độ ồn và độ rung • Ít nhiệt tạo ra bởi ổ trục • Cải thiện khả năng chống mài mòn • Giảm tiêu thụ chất bôi trơn • Giảm tiêu thụ năng lượng thông qua giảm ma sát

Vòng bi đũa trụ SKF loại NUP (bài 6)

Vòng bi đũa trụ SKF dạng NUP là vòng bi đũa chịu tải trọng hướng tâm và tải trọng dọc trục theo cả hai chiều.

Vòng bi đũa trụ SKF loại Nu (bài 5)

Khi so sánh với các thiết kế của đối thủ cạnh tranh. Vòng bi đũa một hàng SKF thế hệ Explorer, giống như tất cả các vòng bi thiết kế EC, giảm đáng kể ma sát ở cả vận tốc quay thấp và vận tốc quay cao. Điều này dẫn đến giảm nhiệt tạo ra bởi ổ trục, giảm lượng mỡ bôi trơn và giảm tiêu thụ năng lượng.

Vòng bi đũa trụ SKF loại Nu (bài 4)

Vòng bi đũa một dãy được sử dụng trong các ứng dụng nơi có tải trọng hướng tâm nặng kết hợp với tốc độ cao. Vòng bi đũa trụ một dãy thế hệ Explorer cung cấp nhiều tính năng thiết kế mới dẫn đến khối lượng vòng bi nhẹ hơn và giá thành cạnh tranh hơn, đồng thời nó mang lại sự vượt trội về hiệu suất và tuổi thọ kéo dài gấp 3 lần thế hệ trước.

Vòng bi đũa trụ SKF loại Nu (bài 3)

Vòng bi đũa Nu được thiết kế tối ưu của con lăn, rãnh lăn tiếp xúc trong vòng bi đũa một dãy thế hệ SKF Explorer. Giống như tất cả các vòng bi thiết kế EC, cho phép vòng bi phân phối tải nhiều hơn, đồng đều hơn trên một khu vực rộng hơn so với các đối thủ, ngay cả trong điều kiện chịu tải nhẹ hoặc chịu tải nặng.

Vòng bi đũa trụ SKF loại Nu (bài 2)

Hình dạng bên trong của con lăn hình trụ một hàng thế hệ SKF Explorer được tối ưu hóa để phân phối tải theo cách làm giảm đáng kể nguy cơ ứng suất cạnh. Điều này cung cấp độ tin cậy hoạt động cao hơn. Tiếp điểm cuối con lăn / mặt bích cũng đã được cải tiến để giảm ma sát và do đó nhiệt tạo ra bởi vòng bi giảm đi, và tối đa hóa hiệu quả của chất bôi trơn.

Vòng bi đũa trụ SKF loại NU (bài 1)

Vòng bi đũa một dãy được sử dụng trong các ứng dụng nơi có tải trọng hướng tâm nặng kết hợp với tốc độ cao. Vòng bi đũa trụ một dãy thế hệ Explorer cung cấp nhiều tính năng thiết kế mới dẫn đến khối lượng vòng bi nhẹ hơn và giá thành cạnh tranh hơn, đồng thời nó mang lại sự vượt trội về hiệu suất và tuổi thọ kéo dài gấp 3 lần thế hệ trước.

Vòng bi đũa trụ SKF loại NJ (phần 3)

Vòng bi đũa SKF NJ được sản xuất bằng thép siêu sạch và quy trình xử lý nhiệt độc đáo, vòng bi lăn hình trụ thế hệ SKF Explorer cung cấp tối đa độ cứng để chống mài mòn tối ưu và tuổi thọ dài hơn, với kích thước ổn định ở nhiệt độ cao (lên đến +150 ° C). Lợi ích của việc này là hệ số an toàn sử dụng tăng lên và tăng thời gian hoạt động.
Trang: 1   2  

Online: 0862.166.658 - Email: [email protected]

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ