Vòng bi đũa một dãy SKF thế hệ Explorer

Vòng bi đũa một dãy được sử dụng trong các ứng dụng nơi có tải trọng hướng tâm nặng kết hợp với tốc độ cao. Vòng bi đũa trụ một dãy thế hệ Explorer

Các thương hiệu của Tập đoàn SKF

Sự đổi mới tuyệt vời đang diễn ra xung quanh chúng ta và SKF tiếp tục nghiên cứu các công nghệ mới để củng cố các dịch vụ của chúng tôi liên tục và cải tiến. Tìm hiểu thêm về từng Thương hiệu thuộc Tập đoàn SKF này để củng cố danh mục kinh doanh của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Vòng bi phân tách Cooper - Lịch sử Cooper

Cooper là một thương hiệu của SKF Cooper là một công ty toàn cầu có đại diện ở mọi châu lục và danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc trong thiết kế và sản xuất các vòng bi phân chia. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Anh với thông số kỹ thuật cao nhất. Chứng nhận ISO 9001 của chúng tôi cho thấy bạn có thể tin tưởng vào cả sản phẩm và quy trình của chúng tôi, và gần đây chúng tôi đã được trao Tiêu chuẩn Môi trường ISO 14001 cho cam kết giảm tác động của chúng tôi đối với môi trường.

Cụm gối vòng bi SKF UC

Gối SKF cải thiện khả năng làm kín chống lại sự nhiễm bẩn từ bên ngoài, cân bằng trục tốt hơn và tăng độ bền của bộ khóa trục. Ngoài ra bộ gối được thiết kế với hệ thống vít khóa trục 120º để hoạt động đáng tin cậy trong các hệ thống cần cân bằng trục tốt để tránh rung động ảnh hưởng đến hệ thiết bị.

Hãy bảo vệ doanh nghiệp của bạn - Hãy tránh xa hàng giả

Vòng bi SKF được sử dụng vì chất lượng và hiệu quả trong vận hành. Tuy nhiên, những lợi ích của sản phẩm SKF chỉ có thể đạt được khi sử dụng sản phẩm chính hãng.

Vòng bi SKF - Vòng bi côn SKF

Vòng bi côn SKF được thiết kế để đáp ứng và vượt các yêu cầu về chất lượng và khả năng làm việc của những ứng dụng có tải trọng hỗn hợp lớn. Thiết kế SKF bao gồm biên dạng logarit của con lăn và rãnh lăn kết hợp cùng độ bóng bề mặt tối ưu và thiết kế độc đáo của khu vực tiếp xúc giữa mặt đầu con lăn/vai vòng trong.

Giới thiệu SKF ( bài 1)

SKF được thành lập năm 1907 tại Thụy điển. SKF là hãng phát minh ra vòng bi cầu 2 dãy tự lựa vào năm 1907 và vòng bi tang trống 2 dãy tự lựa vào năm 1919. SKF là hãng vòng bi số 1 thế giới về cải tiến chất lượng vòng bi, tăng hiệu suất vòng bi và là nhà tiên phong trong lĩnh vực chế tạo vòng bi.

Vòng bi SKF - Vòng bi cầu SKF Explorer

Được thiết kế để sử dụng cho nhiều Ứng dụng khác nhau, vòng bi cầu SKF thế hệ EXPLORER có khả năng chịu tải hướng kính và tải trọng dọc trục ở tốc độ làm việc cao hoặc/và liên tục thay đổi. Ngoài ra, vòng bi thế hệ EXPLORER còn có độ tin cậy rất cao, yêu cầu bảo trì thấp nếu được sử dụng đúng yêu cầu và lắp đặt đúng phương pháp.

Vòng bi tang trống SKF Explorer

Theo thiết kế, vòng bi tang trống SKF có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bị võng. Vòng bi tang trống SKF thế hệ Explorer có các cải tiến đáng kể ở các thông số vận hành chủ yếu. Các vòng bi này rất tiên tiến, có thể có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cạng tranh trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt.
Trang: 1  

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ