Các thương hiệu của Tập đoàn SKF

Kaydon 

Kaydon là một thương hiệu của vòng bi tiết diện mỏng, vòng bi vòng quay, và các sản phẩm đặc biệt bao gồm vòng bi và phớt. Kaydon trở thành một phần của SKF vào năm 2013.

http://www.kaydonbearings.com

 

 

Cooper 

Cooper là thương hiệu hàng đầu về vòng bi tách rời để giảm thời gian ngừng bảo dưỡng và sửa chữa máy móc. Ngày nay nó được quảng bá cùng với SKF với tên gọi “SKF Cooper”. Cooper Bearings được thành lập vào năm 1894 và trở thành một phần của SKF vào năm 2013.

www.cooperbearings.com

PEER

PEER được thành lập vào năm 1943 và gia nhập Tập đoàn SKF vào năm 2008. PEER là thương hiệu bạc đạn đáng tin cậy được biết đến với các giải pháp sản xuất linh hoạt và thiết kế dành riêng cho ứng dụng, tập trung mạnh vào ngành nông nghiệp. Các ngành công nghiệp bổ sung được phục vụ là điện, chất lỏng, truyền tải công nghiệp, xử lý vật liệu và đường cao tốc.

 https://www.peerbearing.eu/

 

GBC

General Bearing Corporation được thành lập vào năm 1958. Công ty sản xuất, lắp ráp và phân phối nhiều loại linh kiện vòng bi và các sản phẩm vòng bi, bao gồm ổ bi, ổ lăn côn, ổ lăn hình cầu và ổ lăn hình trụ dưới các thương hiệu Hyatt và The General.

www.generalbearing.com

CR Seals

Chicago Rawhide thành lập năm 1878 được SKF mua lại vào năm 1990 như một bộ phận chiến lược quan trọng trong tổng thể kinh doanh con dấu công nghiệp và ô tô cho SKF. Lấy cảm hứng từ lễ kỷ niệm 140 năm Chicago Rawhide, SKF đã quyết định khởi chạy lại thương hiệu CR Seals như một thương hiệu sản phẩm thuần túy trong danh mục SKF vì thực tế, CR Seals luôn và vẫn là một thương hiệu quan trọng đối với toàn bộ danh mục phớt  trục, đặc biệt là ở Mỹ, Canada, Úc và một phần Mỹ Latinh.

www.skf.com/crseals

RecondOil

Công nghệ phân tách được cấp bằng sáng chế của RecondOil cho phép sử dụng bền vững dầu công nghiệp. Công nghệ được chuyển giao theo hợp đồng dịch vụ hoặc tính phí nhằm tăng cường khả năng quản lý bôi trơn của SKF và cung cấp hiệu suất thiết bị quay.

RecondOil đã được thêm vào danh mục đầu tư của SKF vào năm 2019 như một bước trong tham vọng của SKF nhằm phát triển và cung cấp các giải pháp giúp khách hàng giảm thiểu tác động đến môi trường trong hoạt động của chính họ.

http://www.recondoil.com

 

Lincoln

Lincoln là thương hiệu hệ thống bôi trơn của SKF. Về bản chất, bôi trơn luôn có mối liên hệ với công ty chúng tôi - và với thương hiệu SKF. Ngay từ những ngày đầu thành lập, SKF đã làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực tam giác học, khoa học về bôi trơn, ma sát và mài mòn. Và, trong hơn 100 năm, Lincoln đã là thương hiệu hàng đầu trong ngành bôi trơn. Chúng tôi cùng nhau kết hợp hơn 300 năm kinh nghiệm trong việc quản lý bôi trơn và giảm ma sát. Danh mục đầu tư của SKF Lincoln chuyên về các hệ thống bôi trơn tập trung tự động chuyển lượng mỡ hoặc dầu chính xác đến các chốt, ống lót và các điểm bôi trơn khác. Nó bao gồm máy bơm áp suất cao và các phụ kiện để bơm vật liệu nặng, nhớt và cho các ứng dụng bôi trơn quy mô lớn và một dòng đầy đủ các sản phẩm bôi trơn nói chung. Sản xuất toàn cầu của chúng tôi và mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới hỗ trợ các ngành sản xuất, khai thác mỏ, công nghiệp nặng, xây dựng, nông nghiệp, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp khác. Lincoln trở thành một phần của Tập đoàn SKF vào năm 2010.

www.skf.com/lubrication  and  www.lincolnindustrial.com 

 

 

Alemite

Trong hơn 90 năm, Alemite đã là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quản lý chất lỏng, dụng cụ và thiết bị. Sản phẩm được sử dụng trong các ngành sản xuất, xây dựng, nông nghiệp, ô tô, bột giấy và giấy, bảo trì máy bay, hàng hải và khai thác mỏ, mang lại hiệu quả, năng suất và độ tin cậy tối đa. Danh mục đầu tư bao gồm phụ kiện, súng bắn mỡ, cuộn vòi, máy bơm, đồng hồ đo và van điều khiển, thiết bị xử lý chất lỏng đã qua sử dụng, thành phần khí nén, hệ thống giám sát chất lỏng và quản lý hàng tồn kho. Alemite trở thành một phần của SKF Group vào năm 2010.

www.alemite.com

MITYVAC

Mityvac là thương hiệu công cụ chẩn đoán và sửa chữa ô tô đã có mặt trên thị trường từ năm 1971. Bắt đầu với thiết kế và bằng sáng chế của một máy bơm chân không cầm tay dành cho các ứng dụng y tế, việc sử dụng của nó được mở rộng bao gồm cả dịch vụ và chẩn đoán ô tô như các ứng dụng công nghiệp và tiêu dùng. Mityvac trở thành một phần của SKF Group vào năm 2010.

https://www.mityvac.com

 

 

Để mua được vòng bi phân tách Cooper, vòng bi SKF chính hãng, Phớt SKF, sản phẩm SKF chính hãng. Quý khách hãy liên hệ với đại lý SKF tại Hà Nội
Công ty CP Thương mại và Công nghệ TST Việt Nam

Số E24/68 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: [email protected]
Hotline: 0982.96.1906

Online: 0862.166.658 - Email: [email protected]

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ