Cụm gối vòng bi SKF UC

Cụm gối vòng bi SKF UC Gối SKF cải thiện khả năng làm kín chống lại sự nhiễm bẩn từ bên ngoài, cân bằng trục tốt hơn và tăng độ bền của bộ khóa trục. Ngoài ra bộ gối được thiết kế với hệ thống vít khóa trục 120º để hoạt động đáng tin cậy trong các hệ thống cần cân bằng trục tốt để tránh rung động ảnh hưởng đến hệ thiết bị.

Thiết kế chắc chắn, mang lợi ích cao nhất cho khách hàng

Gối SKF cải thiện khả năng làm kín chống lại sự nhiễm bẩn từ bên ngoài, cân bằng trục tốt hơn và tăng độ bền của bộ khóa trục. Ngoài ra bộ gối được thiết kế với hệ thống vít khóa trục 120º để hoạt động đáng tin cậy trong các hệ thống cần cân bằng trục tốt để tránh rung động ảnh hưởng đến hệ thiết bị.

Đặt hàng nhanh, dễ dàng thay thế Bộ gối thế hệ mới của SKF hoàn toàn tương thích với hệ gối UC đang có mặt phổ biến trên thị trường, được thiết kế theo tiêu chuẩn JIS, Nhật Bản. Sản phẩm được chế tạo, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của SKF

 

Ứng dụng chính bao gồm:

• Băng tải vận chuyển vật liệu.
• Máy nông nghiệp
• Máy cho ngành thực phẩm và đồ uống
• Thiết bị đóng gói
• Thiết bị thể thao
• Xử lý không khí
 Các ngành khác:
• Máy dệt
• Máy xây dựng
• Thang cuốn
• Máy gia công kim loại tấm

 Hệ thống phớt

Với hệ thống phớt xếp tầng, với kinh nghiệm thiết kế chế tạo phớt hàng đầu của SKF được áp dụng cho sản phẩm mới này. Hệ thống phớt làm kín gồm 2 lớp (Fig.1). So sánh khả năng chống bụi, bộ gối của SKF làm việc tốt hơn sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường (hình 1 và hình 2).

 

Thiết kế chân đế vững chắc, bề mặt phẳng, nhẵn, mịn có tác dụng chống lại sự nhiễm bẩn, đặc biệt trong môi trường hoạt động của băng tải. Bề mặt và chất lượng đúc cao cũng hạn chế bụi bẩn tập trung ở dưới chân đế và cải thiện khả năng chống rung

 Cân bằng tốt hơn với vít khóa trục góc 120º Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất gây hỏng bộ gối này là trong các ứng dụng tốc độ cao gây ra trục mất cân bằng, rung động nới lỏng khóa hãm. SKF thiết kế vòng bi UC với góc vít 120 º không chỉ làm tăng cân bằng ở tốc độ cao mà còn làm giảm biến dạng của vòng bi khi siết vít khóa trục.

Phân bố lực tác dụng lên trục theo hình 2. Một thử nghiệm về khả năng giữ trục của hệ thống vít hãm trục đã chỉ ra rằng. Hệ thống hãm trục của SKF hoạt động tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. (biểu đồ 3)

Mỡ bôi trơn chất lượng cao SKF. Chiếm hơn 36% lỗi hỏng vòng bi là nguyên nhân do mỡ bôi trơn. Trong thực tế, các ứng dụng tốc độ thấp bị lỗi vòng bi có liên quan đến bôi trơn, mặc dù hiện tượng mỏi chưa xuất hiện.

Mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. SKF hiểu để thiết bị và nhà máy hoạt động hiểu quả thì các thiết bị quay phải được vận hành tin cậy và năng suất cao. Hệ gối UC được SKF thiết kế để cung cấp hiệu suất đáng tin cậy cũng như giảm thời gian chết máy. - Tương thích với hệ gối tiêu chuẩn JIS. - Thời gian giao hang nhanh. - Góc vít khóa trục 120º , cân bằng tốt hơn ở tốc độ cao và ít biến dạng khi vít khóa trục - Hệ gối có thiết kế cứng cáp, nguyên khối làm giảm sự nhiếm bẩn và mất cân bằng. - Tăng cường khả năng kháng nước.

---------------------------

 

Để mua được vòng bi SKF chính hãng, Phớt SKF, sản phẩm SKF chính hãng. Quý khách hãy liên hệ với đại lý SKF:
Công ty CP Thương mại và Công nghệ TST Việt Nam

Số E24/68 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: skf@tstvietnam.vn
Hotline: 0982.96.1906

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ