Vòng bi phân tách Cooper - Lịch sử Cooper

Vòng bi phân tách Cooper - Lịch sử Cooper Cooper là một thương hiệu của SKF Cooper là một công ty toàn cầu có đại diện ở mọi châu lục và danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc trong thiết kế và sản xuất các vòng bi phân chia. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Anh với thông số kỹ thuật cao nhất. Chứng nhận ISO 9001 của chúng tôi cho thấy bạn có thể tin tưởng vào cả sản phẩm và quy trình của chúng tôi, và gần đây chúng tôi đã được trao Tiêu chuẩn Môi trường ISO 14001 cho cam kết giảm tác động của chúng tôi đối với môi trường.

Cooper là một thương hiệu của SKF
Cooper là một công ty toàn cầu có đại diện ở mọi châu lục và danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc trong thiết kế và sản xuất các vòng bi phân chia. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Anh với thông số kỹ thuật cao nhất. Chứng nhận ISO 9001 của chúng tôi cho thấy bạn có thể tin tưởng vào cả sản phẩm và quy trình của chúng tôi, và gần đây chúng tôi đã được trao Tiêu chuẩn Môi trường ISO 14001 cho cam kết giảm tác động của chúng tôi đối với môi trường.

Lịch sử

Cooper được thành lập bởi Thomas Cooper, một nhà phát minh tài năng và một kỹ sư lỗi lạc, vào năm 1894 tại King's Lynn, Norfolk, nơi công ty vẫn có trụ sở cho đến ngày nay. Phát minh lớn đầu tiên của Cooper là một máy đào hơi nước mang tính cách mạng để sử dụng trong canh tác nông nghiệp. Trong chiến tranh 1914-1918, ông đã phát minh và sản xuất những quả bom trên không nhỏ đầu tiên thuộc loại này. Có một thời điểm mà Thomas Cooper nắm giữ nhiều bằng sáng chế hơn bất kỳ người nào khác trong nước.
Sau cái chết của Thomas Cooper và trong suốt nửa sau của thế kỷ 20, công ty tập trung vào vòng bi tách rời do ông thiết kế vào năm 1907. Nó nhanh chóng trở thành vòng bi tách số một trên thế giới. Trong suốt nhiều thập kỷ thành công của mình, Cooper vẫn giữ được những nét đặc trưng của gia đình mình, với các nhân viên phục vụ trung bình 22 năm.
Bạn sẽ thấy mức độ cống hiến và cam kết này cũng được chúng tôi mang lại cho công việc kinh doanh của bạn.

Nghiên cứu và phát triển

Năm 1991, Kaydon Corporation trở thành công ty mẹ của Cooper. Trong khi tôn trọng văn hóa Cooper, Kaydon đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ mới nhất cần thiết để giúp Cooper luôn đi trước một bước, đồng thời nhận thức rằng nghiên cứu và phát triển liên tục là điều cần thiết để duy trì vị trí dẫn đầu thị trường của chúng tôi.

Dịch vụ 360 độ

Hơn một thế kỷ đổi mới tập trung vào việc hoàn thiện các kỹ thuật sản xuất chính xác của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi không chỉ đơn giản là phát triển và sản xuất các vòng bi hạng nhất, chất lượng cao, hiệu quả về chi phí. Chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với khách hàng, có nghĩa là chúng tôi có thể hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp của bạn từ giai đoạn lựa chọn sản phẩm thông qua lắp đặt, đào tạo, bảo trì và sửa chữa.
Hãy tin tưởng Cooper sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đẳng cấp thế giới trên mọi bước đường.

Tiếng nói kinh doanh

Điều làm cho vòng bi phân chia Cooper trở thành sự lựa chọn thông minh cho cả kỹ sư và doanh nghiệp là tính linh hoạt của chúng so với vòng bi rắn. Vòng bi phân chia Cooper dễ lắp đặt hơn và dễ tiếp cận hơn khi lắp đặt tại chỗ. Do đó, việc bảo trì máy móc của bạn đơn giản hơn và ít tốn kém hơn. Và doanh thu bị mất do thời gian ngừng hoạt động bị giảm hoàn toàn.

 

Để mua được vòng bi phân tách Cooper, vòng bi SKF chính hãng, Phớt SKF, sản phẩm SKF chính hãng. Quý khách hãy liên hệ với đại lý SKF tại Hà Nội
Công ty CP Thương mại và Công nghệ TST Việt Nam

Số E24/68 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: skf@tstvietnam.vn
Hotline: 0982.96.1906

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ