Tìm hiểu về các loại vòng bi SKF chính hãng

Vòng bi là bộ phận không thể thiếu trong nhiều hệ thống máy móc hiện nay. Hiện nay có rất nhiều loại vòng bi như vòng bi cầu, vòng bi côn, vòng bi mắt trâu,... Trong bài viết sau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại vòng bi và địa chỉ bán vòng bi cầu SKF chính hãng, giá rẻ.

Tìm hiểu về vòng bi công nghiệp

Vòng bi công nghiệp còn được biết đến với tên gọi là bạc đạn. Đây là tên gọi riêng biệt để chỉ các loại ổ lăn và phân biệt với các loại ổ trượt. Những bộ phận chính cấu tạo nên vòng bi công nghiệp bao gồm: Phớt, vòng ngoài, con lăn, vòng cách, vòng trong.

Vòng bi trong các hệ thống máy móc có vai trò giúp tăng khả năng chịu tải, giảm các ma sát để hỗ trợ quá trình truyền động của các bộ phận dễ dàng hơn, định vị các chi tiết quay.

Phân loại vòng bi SKF

Vòng bi công nghiệp SKF được chia thành nhiều loại như vòng bi côn, vòng bi cầu, vòng bi mắt trâu,... Sau đây là thông tin chi tiết của những loại vòng bi này:

Vòng bi cầu SKF

Vòng bi cầu là loại vòng bi thông dụng nhất hiện nay bởi khả năng đáp ứng nhiều ứng dụng truyền động, có cấu tạo đơn giản và dễ dàng tháo lắp. Loại vòng bi này có thể chịu tải trọng hướng kính tốt, làm việc ở tốc độ cao và chịu được tải trọng dọc trục ở mức độ thấp. Vòng bi cầu SKF thường được làm kín bằng phớt ở 2 mặt và được bôi trơn sẵn, điều này cho phép người dùng đưa vòng bi vào sử dụng nhanh chóng và an toàn. Loại sản phẩm này rất dễ bị tổn hại nếu chịu tải trọng dọc trục ngoài ý muốn hoặc bị lắp lệch tâm.

Vòng bi cầu là loại vòng bi thông dụng nhất hiện nay

Vòng bi côn

Đây là loại vòng bi có khả năng chịu tải cao và hoạt động ở tốc độ cao. Vòng bi côn rất thông dụng trong các hệ thống máy móc có tải trọng cả 2 hướng: Dọc trục và vuông góc với trục. Loại vòng bi SKF này rất dễ xảy ra hư hỏng nếu bị lắp với độ "rơ" dọc trục cao hoặc lắp lệch tâm. Vòng bi côn được ứng dụng trong một số hệ thoogns như: Hộp giảm tốc có bánh răng côn, bánh vít – trục vít, bánh xe ô tô, xe lửa,...

Vòng bi mắt trâu

Vòng bi mắt trâu SKF (Spherical Bearings) có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là vòng trong và vòng ngoài. Vòng trong của vòng bi này được mài nhẵn, vòng ngoài có kích thước bọc vừa vặn với phần vòng trong giúp nâng cao tải trọng lực hướng tâm của các chi tiết máy. Điểm đặc biệt trong cấu tạo của vòng bi này là không hề có các con lăn. Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp vòng bi Rod End, một dạng vòng bi mắt trâu được cố định trực tiếp lên ốc vít.

Vòng bi Rod End, một dạng vòng bi mắt trâu được cố định trực tiếp lên ốc vít

Địa chỉ bán vòng bi cầu SKF chính hãng, chất lượng và giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại vòng bi SKF. Tuy nhiên, cũng có không ít những đơn vị cung cấp các loại vòng bi nhái, giả thương hiệu SKF. Bạn cần lưu ý thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị bán sản phẩm này.

TST hiện là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu SKF tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng, kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

- Tất cả sản phẩm tại TST đều chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng.

- Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

TST hiện là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu SKF tại Việt Nam

Lời kết

Ngày nay, vòng bi công nghiệp được ứng dụng rộng rãi và đã trở thành bộ phận không thể thiếu trong nhiều hệ thống máy móc. TST Việt Nam cung cấp rất nhiều loại vòng bi công nghiệp như vòng bi cầu SKF, vòng bi côn SKF, vòng bi mắt trâu SKF,... Bạn có thể liên hệ số hotline 024.62698688 để được tư vấn chi tiết hơn.
Online: 0862.166.658 - 024.62698.688 - Email: [email protected]

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ