Xích tải công nghiệp SKF chính hãng

Xích tải công nghiệp ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống hiện đại như công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp khai thác than, công nghiệp ô tô, công nghiệp dệt may, sản xuất thép,... Những hệ thống xích tải vận hành giúp tiết kiệm sức lao động, chi phí và mang lại hiệu suất cao trong công việc. SKF là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường trong ngành cung cấp xích tải hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu về xích tải SKF thông qua bài viết sau.

Xích tải công nghiệp là gì?

Đây là loại xích tải có cấu tạo bởi một sợi xích hoặc kết hợp nhiều sợi xích trải dài xuyên suốt trên toàn bộ đường dẫn của băng tải. Loại xích này thường được vận hành trên các đường rãnh dẫn hoặc bánh răng. Nhờ chuyển động của loại xích tải này mà mọi vật liệu, đồ vật đặt trên nó có thể di chuyển một cách đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. 

Ngày nay, xích tải công nghiệp đã được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp như chế tạo ô tô, xe máy, sản xuất các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm, công nghiệp khai khoáng, sản xuất xi măng, phân bón, chế biến lâm sản,…

Xích tải công nghiệp đã được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp

Ưu nhược điểm của xích tải công nghiệp SKF

Sau đây là một số thông tin về ưu, nhược điểm của xích tải SKF mà bạn nên biết:

Ưu điểm

Xích tải SKF sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

- Làm việc với hiệu suất cao, không xảy ra các hiện tượng trượt.

- Hoạt động được trên những trục nhỏ hơn mà không cần căng xích.

- Xích tải SKF có kích thước bộ truyền nhỏ hơn bộ truyền đai nếu có cùng số vòng quay và công suất. 

- Có khả năng truyền động cho nhiều đĩa xích đồng dẫn cùng lúc. 

Nhược điểm

Xích tải có sự phân bổ xích, nhánh xích trên hệ thống truyền động không theo đường tròn mà khi ra vào khớp các mắt xích xoay tương đối với nhau. Điều này dẫn đến tình trạng bản lề xích dễ bị mòn, khiến tải trọng phụ thụ động và gây tiếng ồn khi làm việc. Chính vì vậy, cần bảo dưỡng, bôi trơn xích thường xuyên để hoạt động của xích tải được liên tục và đạt hiệu quả.

Cần bảo dưỡng, bôi trơn xích thường xuyên để hoạt động của xích tải được liên tục và đạt hiệu quả

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp xích công nghiệp

Thị trường xích công nghiệp hiện nay phát triển mạnh mẽ với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào được tung ra thị trường cũng đều chất lượng. Khách hàng cũng cảm thấy rất băn khoăn, không biết nên lựa chọn thương hiệu nào để mua xích tải công nghiệp. Bạn có thể lựa chọn đơn vị bán xích tải dựa vào những tiêu chí sau:

- Đơn vị bán xích tải cần có địa chỉ liên hệ rõ ràng.

- Sản phẩm cần được cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

- Đơn vị bán hàng phải có chính sách hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành sản phẩm đầy đủ.

- Sản phẩm bán ra phải có thông tin hãng sản xuất, nguyên đai nguyên kiện kèm tem chống hàng giả, hàng nhái.

- Cần có giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc do nhà sản xuất cung cấp.

- Giá thành so với thị trường không quá đắt cũng không quá rẻ.

Như đã trình bày phía trên, hiện nay có rất nhiều thương hiệu xích tải công nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó cần kể đến xích tải SKF. Loại xích tải này sở hữu những ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu suất hoạt động cao. TST là đơn vị phân phối chính hãng của SKF tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chính hãng SKF như vòng bi, dây đai,... đặc biệt là xích tải SKF.

Thị trường xích công nghiệp hiện nay phát triển mạnh mẽ với rất nhiều thương hiệu khác nhau

Lời kết

Xích tải công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và mang lại hiệu quả không hề nhỏ. Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về loại xích này. Nếu có nhu cầu mua xích tải SKF, bạn hãy liên hệ với TST Việt Nam thông qua số hotline 024.62698688 để được hỗ trợ và báo giá cụ thể.
Online: 0862.166.658 - 024.62698.688 - Email: [email protected]

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ