Máy gia nhiệt vòng bi SKF TWIM 15

Máy gia nhiệt vòng bi SKF TWIM 15 Máy gia nhiệt SKF TWIM 15 được thiết kế để làm nóng vòng bi để lắp vòng bi vào trục. Việc làm nóng vòng bi khiến ca trong của vòng bi nở ra, giúp loại bỏ việc sử lực đóng trong quá trình lắp đặt.

Máy gia nhiệt SKF TWIM 15 được thiết kế để làm nóng vòng bi để lắp vòng bi vào trục. Việc làm nóng vòng bi khiến ca trong của vòng bi nở ra, giúp loại bỏ việc sử lực đóng trong quá trình lắp đặt. Nói chung, sử dụng TWIM 15 để tạo ra chênh lệch nhiệt độ 90 ° C (162 ° F) giữa ổ trục và trục là đủ để cho phép lắp đặt. Ngoài ra, TWIM 15 có thể được sử dụng để làm nóng các thành phần kim loại, hình nhẫn khác, mang lại sự linh hoạt khi sử dụng.

Sử dụng năng lượng điện, TWIM 15 có cấu trúc bằng sợi thủy tinh, nhựa chịu nhiệt cao cho phép chênh lệch nhiệt độ thấp giữa vòng trong và vòng ngoài của vòng bi. Điều này giúp giảm căng thẳng bên trong sinh ra do sự giãn nở nhiệt quá mức của vòng trong so với vòng ngoài.

Thiết bị này có bảng điều khiển LED thân thiện với người dùng, không yêu cầu đào tạo đặc biệt và dễ hiểu. Bảng điều khiển được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ và cũng cho biết rằng TWIM 15 đang hoạt động.

Các ưu điểm của TWIM 15:
• Hệ thống gia nhiệt tiên tiến, sáng tạo.
• Di động, nhỏ gọn và nhẹ
• Không yêu cầu hỗ trợ
• Giám sát nhiệt độ tự động
• Phát hiện kích thước ổ trục và làm nóng thích hợp
• Hai mức công suất và ba cấu hình công suất
• Bảng điều khiển LED thân thiện với người dùng
• Hoạt động yên tĩnh

Linh hoạt

Do hình dạng phẳng của tấm cảm ứng, các thanh gia nhiệt không cần thiết . Điều này làm tăng

loại linh kiện có thể được làm nóng trên tấm và cũng giảm số lượng yêu cầu phụ kiện.

Tính di động

Do sử dụng công nghệ tần số trung bình  và việc lựa chọn vật liệu, do đó máy gia nhiệt TWIM 15 có trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, tay cầm tích hợp làm cho nó thuận tiện để vận chuyển và cất giữ dễ dàng.

Hệ gia nhiệt sáng tạo

Sử dụng cấu trúc và vận phần mềm điều khiển thông minh, máy gia nhiệt tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ thấp giữa vòng trong và vòng ngoài của vòng bi. Điều này làm giảm căng thẳng nội bộ được tạo ra do sự giãn nở nhiệt quá mức của vòng trong so với vòng ngoài.

Yên tĩnh

Sử dụng công nghệ tần số trung bình để làm nóng vòng bi, không tạo ra tiếng ồn. Một đèn LED cho biết khi TWIM 15 đang hoạt động, ngay cả khi bạn không thể nghe thấy nó.


Để được tư vấn và mua được vòng bi SKF chính hãng: Quý khách hàng liên hệ với đại lý SKF
Công ty CP Thương mại và Công nghệ TST Việt Nam
Số E24/68 đường Trung kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: 
[email protected]
Phone: 024.62698688
Mobile: Mr Tạo: 0977.466.588  - Mr Toản: 0948.068.692- Mr Dũng: 0989.063.460Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ