Gối vòng bi SKF UCP 208

Gối vòng bi SKF UCP 208 Thiết kế vòng bi, gối đỡ SKF UCP 208 chắc chắn, mang lợi ích cao nhất cho khách hàng Vòng bi,gối đỡ SKF cải thiện khả năng làm kín chống lại sự nhiễm bẩn từ bên ngoài, cân bằng trục tốt hơn và tăng độ bền của bộ khóa trục. Ngoài ra bộ gối được thiết kế với hệ thống vít khóa trục 120º để hoạt động đáng tin cậy trong các hệ thống cần cân bằng trục tốt để tránh rung động ảnh hưởng đến hệ thiết bị.

Thiết kế vòng bi, gối đỡ SKF UCP 208 chắc chắn, mang lợi ích cao nhất cho khách hàng
Vòng bi,gối đỡ SKF cải thiện khả năng làm kín chống lại sự nhiễm bẩn từ bên ngoài, cân bằng trục tốt hơn và tăng độ bền của bộ khóa trục. Ngoài ra bộ gối được thiết kế với hệ thống vít khóa trục 120º để hoạt động đáng tin cậy trong các hệ thống cần cân bằng trục tốt để tránh rung động ảnh hưởng đến hệ thiết bị.

Đặt hàng nhanh, dễ dàng thay thế Bộ gối thế hệ mới của SKF hoàn toàn tương thích với hệ gối UC đang có mặt phổ biến trên thị trường, được thiết kế theo tiêu chuẩn JIS, Nhật Bản. Sản phẩm được chế tạo, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của SKF

Vòng bi, gối đỡ SKF UCP 208 có kích thước:
Đường kính trục: d = 40 mm
Chủng loại: Gối Omega, 2 lỗ bu lông
Vòng bi, gối đỡ SKF UCP 208 mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

SKF hiểu để thiết bị và nhà máy hoạt động hiểu quả thì các thiết bị quay phải được vận hành tin cậy và năng suất cao. Hệ vòng bi, gối đỡ UCP 208  được SKF thiết kế để cung cấp hiệu suất đáng tin cậy cũng như giảm thời gian chết máy. - Tương thích với hệ gối tiêu chuẩn JIS. - Thời gian giao hang nhanh. - Góc vít khóa trục 120º , cân bằng tốt hơn ở tốc độ cao và ít biến dạng khi vít khóa trục - Hệ gối có thiết kế cứng cáp, nguyên khối làm giảm sự nhiếm bẩn và mất cân bằng. - Tăng cường khả năng kháng nước.
Download bản vẽ kỹ thuật vòng bi, gối đỡ SKF: UCP 208

Để mua được vòng bi, gối đỡ SKF chính hãng: UCP 208 Quý khách hàng liên hệ với đại lý SKF tại Hà Nội
Công ty CP Thương mại và Công nghệ TST Việt Nam
Số E24/68 đường Trung kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:
skf@tstvietnam.vn
Mobile: 0982.96.1906

 

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ