Phớt làm kín có tác động quan trọng đến hiệu suất của hệ thống. Bằng cách chọn phớt SKF, bạn có thể tạo ra sự khác biệt cho khả năng, độ bền và hiệu suất của thiết bị - giảm ma sát, kéo dài khoảng thời gian bảo trì và đạt được giá trị cao hơn đồng thời tăng tính bền vững. Với phớt SKF bên cạnh, không có gì vòng bi của chúng tôi không thể làm được.

Được hỗ trợ bởi hơn 100 năm kinh nghiệm ứng dụng công nghiệp, SKF coi mọi thách thức về phớt là cơ hội để nâng cao hiệu suất. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ sự hiểu biết chưa từng có của chúng tôi về cả sự tương tác giữa vòng bi, vòng đệm và chất bôi trơn, cũng như động lực học của các hệ thống pittông.

Ví dụ CR Seals đã và đang thiết lập các tiêu chuẩn về hiệu suất và tuổi thọ cho các phớt trục công nghiệp và ô tô. CR Seals cũng là một phần của SKF kể từ năm 1990, một khoảng thời gian mà chúng tôi đã phát triển các vật liệu, quy trình sản xuất và thiết kế mới để tạo ra một số con dấu mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Cơ sở kiến thức sâu rộng này hỗ trợ mọi giải pháp làm kín mà chúng tôi cung cấp, cho các thiết bị từ hệ thống truyền tải điện đến năng lượng chất lỏng và hệ thống xử lý chất lỏng.

 

Phớt chặn dầu mỡ

Phớt chặn dầu mỡ

Phớt thủy lực SKF

Phớt thủy lực SKF

Phớt gia công

Phớt gia công

Vật liệu phớt

Vật liệu phớt

 

Phớt chặn dầu chịu nhiệt 100 độ C

Phớt chặn dầu chịu nhiệt 100 độ C

Phớt chặn dầu chịu nhiệt 200 độ C

Phớt chặn dầu chịu nhiệt 200 độ C

Tài liệu phớt SKF

Tài liệu phớt SKF

Online: 0862.166.658 - Email: [email protected]

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ