Hệ thống Bôi trơn Lincoln tiên tiến
Đối với các máy vừa và nhỏ cần bôi trơn liên tục
Hệ thống tiên tiến cung cấp khả năng bôi trơn liên tục miễn là máy bơm còn hoạt động. Khi máy bơm dừng lại, các piston của thiết bị đo tiến độ sẽ dừng ở vị trí hiện tại của chúng. Khi máy bơm bắt đầu cung cấp chất bôi trơn trở lại, các pít-tông sẽ tiếp tục ở nơi chúng đã rời đi. Do đó, mạch lũy tiến của một đầu ra của máy bơm sẽ dừng khi chỉ có một điểm bôi trơn bị tắc. Sự tắc nghẽn đóng vai trò như một phương tiện kiểm soát và buộc nhân viên khắc phục hệ thống.
Chỉ một đầu ra của thiết bị đo đếm sơ cấp hoặc thứ cấp của một cửa ra máy bơm có thể được giám sát bằng mắt hoặc bằng điện, tùy thuộc vào thiết bị đo lường đã chọn.
Lợi ích
• Bôi trơn liên tục - Cung cấp lượng chất bôi trơn thường xuyên và được đo lường đến từng điểm bôi trơn
• Giám sát và kiểm soát đáng tin cậy - Giám sát hệ thống dễ dàng và kiểm soát tắc nghẽn đơn giản, kiểm soát và giám sát hệ thống tích hợp
• Hiệu quả trong các điều kiện khắc nghiệt - Áp suất ngược điểm bôi trơn tiềm năng cao, môi trường bẩn, ẩm ướt hoặc ẩm ướt (bao gồm ATEX / EEX) và nhiệt độ thấp
Các ứng dụng
• Máy xây dựng (máy bơm bê tông, máy bơm vữa, máy xúc lật, máy xúc, máy đào rãnh)
• Xe tải trên đường (dọn tuyết, ép chất thải)
• Máy nông nghiệp (máy gặt, máy đóng kiện, máy rải phân, máy xúc mía)
• Người khai hoang gỗ
• Xử lý vật liệu (xe nâng, xe cẩu)
• Trạm trộn nhựa đường


Mô tả hệ thống Bôi trơn tiên tiến

Hệ thống bôi trơn Lincoln tiến bộ, SKF ProFlex và Lincoln Quicklub, có thể được sử dụng trên các máy cỡ nhỏ đến trung bình với các điểm bôi trơn phân tán yêu cầu số lượng bôi trơn khác nhau.

Hệ thống bôi trơn tiến bộ bao gồm một máy bơm được kết nối với ít nhất một thiết bị đo lường chính. Nếu cần, thiết bị bộ chia cấp hai có thể được kết nối với các đầu ra của thiết bị bộ chia sơ cấp để tăng số lượng điểm được bôi trơn. Các đầu ra của thiết bị đo đếm cấp sơ cấp và cấp hai được kết nối qua các đường nhánh đến các điểm bôi trơn của máy. Không khuyến nghị cấp thêm bộ chia cấp ba. Máy bơm cung cấp chất bôi trơn cho các thiết bị đo lường với áp suất lên đến 550 bar (8 000 psi), tùy thuộc vào kiểu máy bơm.

Các thiết bị đo lường chia chất bôi trơn thành các lượng chất bôi trơn đồng đều hoặc xác định trước. Lượng chất bôi trơn được cung cấp bởi mỗi đầu ra của thiết bị đo lường phụ thuộc vào loại thiết bị bộ chia đang được sử dụng.

Các hệ thống bôi trơn tiên tiến có thể phân phối một lượng chất bôi trơn chính xác, được định lượng tới 150 điểm bôi trơn trong khoảng cách xấp xỉ 15 m (16 yd).

 

CÁC THÀNH PHẦN CỦA HỆ THỐNG BÔI TRƠN

Bơm mỡ Lincoln

Bơm mỡ Lincoln

Dùng cho tất cả các loại hệ thống bôi trơn. Đối với dầu, mỡ lỏng và mỡ. Các tùy chọn các lựa chọn khác nhau. Có hoặc không có bể chứa.

Bộ chia mỡ Lincoln

Bộ chia mỡ Lincoln

Cung cấp liều lượng chất bôi trơn đặt trước đến các điểm bôi trơn. Dùng cho tất cả các loại hệ thống bôi trơn. Đối với dầu, mỡ lỏng và mỡ.

Thiết bị giám sát cho hệ thống Bôi trơn Lincoln

Thiết bị giám sát cho hệ thống Bôi trơn Lincoln

Các thiết bị khác nhau tạo ra tín hiệu điện hoặc hình ảnh. Dùng cho tất cả các loại hệ thống bôi trơn. Công tắc. Cảm biến. Máy phát. Các loại van.

Bộ điều khiển và phần mềm cho hệ thống Bôi trơn

Bộ điều khiển và phần mềm cho hệ thống Bôi trơn

Dùng cho tất cả các loại hệ thống bôi trơn. Để giám sát chức năng tốt của hệ thống bôi trơn.

 

Phụ kiện cho hệ thống bôi trơn

Phụ kiện cho hệ thống bôi trơn

Dùng cho tất cả các loại hệ thống bôi trơn. Đối với dầu, mỡ lỏng và mỡ. Các tùy chọn các lựa chọn khác nhau. Có hoặc không có bể chứa.

 
 
 

Online: 0862.166.658 - 0986.573.485 - Email: [email protected]

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ