Tin tức

Tập đoàn SKF

Tập đoàn SKF Tập đoàn SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các loại sản phẩm, giải pháp công nghiệp, và các dịch vụ liên quan đến vòng bi và phớt chặn. Ngoài ra SKF còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn kỹ thuật, bảo trì, theo dõi tình trạng hoạt động của máy móc và huấn luyện kỹ thuật. Bên cạnh đó, SKF cũng đóng một vai trò ngày càng quan trọng trên thị trường các sản phẩm vòng bi trượt cũng như loại vòng bi có độ chính xác cao, cụm trục chính và dịch vụ về cụm trục chính cho máy công cụ, hệ thống bôi trơn, và là nhà sản xuất thép cho vòng bi. Cho đến nay, SKF vẫn là Tập đoàn sản xuất vòng bi duy nhất trên thế giới tự sản xuất thép để chế tạo vòng bi.

Hệ thống SKF được chia ra thành 5 ngành : công nghiệp, công nghiệp ô tô, công nghiệp điện, dịch vụ công nghiệp, và công nghiệp hàng không & thép. Mỗi ngành phục vụ cho thị trường tương ứng toàn cầu, tập trung vào mảng khách hàng riêng của mình.

 

Tập đoàn SKF có 100 nhà máy sản xuất trên khắp thế giới. Với các công ty kinh doanh có mặt trên 70 quốc gia và sự hỗ trợ của 15000 đại lý và nhà phân phối, cùng với thị trường kinh doanh điện tử và hệ thống đại lý toàn cầu, SKF luôn luôn gần gũi với khách hàng của mình để cung cấp toàn bộ sản phẩm và dịch vụ tin cậy.

 

Được thành lập từ năm 1907, và ngay từ bước khởi đầu, tập đoàn SKF đã tập trung mạnh vào chất lượng, vấn đề phát triển kỹ thuật và thị trường. Kết quả từ những nỗ lực của Tập đoàn trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển là vô số những sáng kiến đã tạo ra những tiêu chuẩn mới và những sản phẩm mới trong thế giới vòng bi.

 

Sau chứng chỉ chất lượng toàn bộ ISO 9000, Tập đoàn SKF đã đạt được chứng chỉ về môi trường ISO 14001. Hầu hết các ngành của SKF đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng như ISO 9000 hoặc QS 9000.

comments powered by Disqus

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ