Tin tức

Văn phòng Đại diện SKF tại Việt Nam

Văn phòng Đại diện SKF tại Việt Nam Từ năm 1991, Tập đoàn SKF đã triển khai hoạt động tại Việt Nam và thiết lập hai Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Qua việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, hiện nay SKF Việt Nam là nhà cung cấp vòng bi và phớt chặn hàng đầu cho các ngành công nghiệp Việt Nam như Xi măng, Thép, Giấy, Đường, Cao su, Động cơ điện, Chế tạo Cơ khí, Đường sắt, Dầu khí . . . .

 

Để duy trì và phát triển mối quan hệ gần gũi với với khách hàng, bên cạnh đội ngũ các kỹ sư với kỹ năng cao có thể hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực tham vấn kỹ thuật vòng bi và bôi trơn, SKF Việt nam đã xây dựng một hệ thống Đại lý Ủy quyền trên cả nước để đảm bảo cung cấp nhanh chóng kịp thời sản phẩm SKF cho khách hàng.

 

Trong lãnh vực bảo trì hiện đại, để phục vụ cho ngành Công nghiệp Việt Nam, Công ty dịch vụ SKF Việt Nam được thành lập từ năm 2002 để cung cấp các dịch vụ kiểm tra tình trạng vòng bi và độ tin cậy của thiết bị.

 

Bằng việc cung cấp công nghệ hàng đầu cho các ngành Công nghiệp tại Việt Nam, SKF đang hỗ trợ tích cực cho việc phát triển của nền kinh tế Việt Nam và đang thực sự hòa nhập vào sự phát triển này.

comments powered by Disqus

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ