Bạn chọn gối SKF SNL vì (EN)

Gối SKF SNL

Bạn chọn vòng bi cách điện SKF vì (EN)

Vòng bi cách điện SKF (IsoCoat)

Bạn chọn Phớt chặn dầu SKF vì (EN)

Phớt chặn dầu SKF

Bạn Chọn Vòng Bi Tang Trống SKF Thế Hệ Explorer vì

Theo thiết kế, vòng bi tang trống SKF có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bị võng. Vòng bi tang trống SKF thế hệ Explorer có các cải tiến đáng kể ở các thông số vận hành chủ yếu. Các vòng bi này rất tiên tiến, có thể có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cạng tranh trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Bạn Chọn Vòng Bi Tự Lựa SKF vì

Tuyệt hảo cho những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bị võng, vòng bi tự lựa SKF làm việc được ở tốc độ cao hơn và ít phát nhiệt hơn so với các loại vòng bi khác. Vòng bi tự lựa đã được SKF phát minh năm 1907 và đã được liên tục cải tiến để có thiết kế hiện nay, với hai dãy bi và một rãnh lăn cầu trên vòng ngoài.

Vòng bi cầu SKF Explorer

Được thiết kế để sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, vòng bi cầu SKF thế hệ EXPLORER có khả năng chịu tải hướng kính và tải dọc trục ở tốc độ làm việc cao hoặc/và liên tục thay đổi. Ngoài ra, vòng bi thế hệ EXPLORER còn có độ tin cậy rất cao, yêu cầu bảo trì thấp nếu được sử dụng đúng yêu cầu và lắp đặt đúng phương pháp.

Bạn Chọn Vòng Bi Tang Trống Có Phớt Chặn vì

Theo thiết kế, vòng bi tang trống SKF có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bị võng. Bên cạnh đó, hệ thống phớt chặn hữu hiệu và mỡ chất lượng cao được tra sẵn từ Nhà máy để sử dụng được ngay và không cần tái bôi trơn trong phần lớn ứng dụng.

Bạn Chọn Vòng Bi CARB vì

CARB là loại vòng bi có tính đột phá với khả năng tự lựa như vòng bi tang trống và tự dịch chuyển dọc trục như vòng bi đũa hay vòng bi kim. SKF đã phát minh ra vòng bi CARB đặc biệt cho những vị trí bên phía không định vị trong một hệ thống vòng bi tự lựa.

Bạn Chọn Vòng Bi Tiếp Xúc Bốn Điểm SKF Explorer vì

Nhiều đặc điểm về thiết kế đã được tối ưu hoá để vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF Explorer có độ tin cậy, tuổi thọ làm việc cao hơn, có độ sinh nhiệt cũng như độ ồn và độ rung động thấp hơn. Sử dụng thép có độ tinh khiết cực cao và quy trình nhiệt luyện độc đáo của SKF, vòng bi tiếp xúc bốn điểm SKF có độ bền, độ cứng vững và khả năng chịu mài mòn đáng kể. Vòng cách bằng đồng thau với thiết kế cải tiến nhẹ hơn để giảm lực quán tính đồng thời dẫn hướng các viên bi tốt hơn. Vòng cách tổng hợp PEEK gọn nhẹ nhưng có độ bền và khả năng chịu tải như của loại vòng cách đồng thau cũng được cung cấp.

Vòng bi bạn mua có xuất xứ ở đâu

Sản phẩm giả không giới hạn ở một vài chủng loại hay kích cỡ vòng bi. Ngay cả khi cho rằng chỉ có vòng bi cỡ nhỏ hoặc một số chủng loại dễ làm giả, sử dụng trong các phương tiện vận chuyển cho xe hoặc trong các sản phẩm tiêu dùng thông thường, trên thực tế, hiện nay, vòng bi giả / hàng nhái cỡ lớn cũng phát triển trong thị trường cung cấp phụ tùng cho các ngành công nghiệp.
Trang: 1  

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ