Vòng bi bạn mua có xuất xứ ở đâu

Vòng bi bạn mua có xuất xứ ở đâu Sản phẩm giả không giới hạn ở một vài chủng loại hay kích cỡ vòng bi. Ngay cả khi cho rằng chỉ có vòng bi cỡ nhỏ hoặc một số chủng loại dễ làm giả, sử dụng trong các phương tiện vận chuyển cho xe hoặc trong các sản phẩm tiêu dùng thông thường, trên thực tế, hiện nay, vòng bi giả / hàng nhái cỡ lớn cũng phát triển trong thị trường cung cấp phụ tùng cho các ngành công nghiệp.

 

Các sự kiện liên quan đến vấn nạn ngày càng gia tăng : Vòng bi giả

 

 

Khi bạn trả tiền cho chất lượng SKF, Bạn phải nhận được chất lượng SKF Sản phẩm giả có thể gây ra những sự cố như thế nào ?

Nếu bạn mua vòng bi SKF hoặc các sản phẩm khác không từ

Đại lý Ủy quyềncủa SKF,Bạn sẽ gặp rủi ro nhận được sản phẩm

có chất lượng kém. Các Nhà Sản xuất vòng biphi pháp hiện

đang áp dụng các kỹ thuật tinh xảo để lừa khách hàng, kể cả

NhàSản xuất Thiết bị. Một vài kỹ xảo thường được áp dụng là:

• Vòng bi mới nhưng có chất lượng thấp được in, khắc lại

nhãn và cho vào bao bì nhái, giống như bao bì thật.
• Vòng bi qua sử dụng, được tái chế, sau đó được bán ra

thị trường không có dấu hiệu rõ ràng cho thấy đã được

tái chế.
• Vòng bi rất cũ, được vệ sinh, đánh bóng và sau đó

được bán ra nhưng không cho người mua biết vòng

bi này đã được sản xuất bao lâu.

 Những công cụ điển hình sử dụng trong một xưởng làm hàng giả

 

Nhờ vào kỹ thuật đồ họa tiên tiến, các Nhà sản xuất vòng bi phạm pháp trên thế giới cũng làm được bao bì rất giống bao bì chính hãng SKF, tăng khả năng để vòng bi giả lẫn lộn với vòng bi chính hãng trong các hệ thống phân phối công nghiệp.

Trước đây, việc sản xuất hàng giả / hàng nhái phần lớn chỉhổ biến ở các thị trường đang phát triển. Tuy nhiên, ngày nay, hiện tượng này cũng xuất hiện ở cả những nơi mà trước đây hiếm khi xảy ra. Trên thực tế, hiện tượng này

gần như xảy ra khắp nơi trên toàn thế giới, trong các hệ thống phân phối.

 

Sản phẩm giả không giới hạn ở một vài chủng loại hay kích cỡ vòng bi. Ngay cả khi cho rằng chỉ có vòng bi cỡ nhỏ hoặc một số chủng loại dễ làm giả, sử dụng trong các phương tiện vận chuyển cho xe hoặc trong các sản phẩm tiêu dùng thông thường, trên thực tế, hiện nay, vòng bi giả / hàng nhái cỡ lớn cũng phát triển trong thị trường cung cấp phụ tùng cho các ngành công nghiệp

Thay vì nhận được sản phẩm có chất lượng cao, Bạn có thể mua nhầm sản phẩm có chất lượng thấp với giá cả cao gấp nhiều lần so với giá trị thật của nó.
 

 

Một Nhà máy Thép phát hiện 1000 vòng bi giả

Nghi ngờ một nguồn cung cấp, không phải là Đại lý Ủy quyền, đ cung cấp một lượng lớn vịng bi SKF giả, Ban lnh đạo Nhà máy thép này đ lin hệ SKF để nhờ kiểm tra. Nh máy cho biết, chỉ sau từ 2 đến 3 giờ hoạt động, các vòng bi được thay thế đã có dấu hiệu lam việc không bình thường, Bộ phận Bảo trì của Nhà máy đã phải quyết định ngừng máy, tháo vòng bi ra và lắp lại vòng bi cũ đã sử dụng. Sau khi kiểm tra hơn 1000 vòng bi, các chuyên viên SKF đã kết luận Nhà máy đã mua phải sản phẩm giả, do đó, đã giúp Nhà máy tránh được sai phạm đắt giá, thậm chí có thể gây thiệt hại lớn hơn nữa.

                                                                                                           

Sửa chữa thiết bị trên một tàu biển tốn kém hơn sự cố xảy ra

Chỉ sau 14 giờ làm việc, một cụm phát điện trên tàu bắt đầu rung dữ dội và phải ngưng hoạt động. Trong khi tiến hành sửa chữa thiết bị, thủy thủ đoàn đã nghi ngờ ngay về chất lượng vòng bi.

Lo sợ các khả năng xấu có thể xảy ra, Bộ phận bảo trì của tàu đã tháo vòng bi bị nghi ngờ và gởi cho SKF để phân tích nguyên nhân hỏng. Sau đó, SKF đã xác nhận đây là vòng bi giả, tình trạng này làm cho công tác sửa chữa thay thế trở nên khó khăn hơn.

Sửa chữa thiết bị trên một tàu biển tốn kém hơn sự cố xảy ra

Chỉ sau 14 giờ làm việc, một cụm phát điện trên tàu bắt đầu rung dữ dội và phải ngưng hoạt động. Trong khi tiến hành sửa chữa thiết bị, thủy thủ đoàn đã nghi ngờ ngay về chất lượng vòng bi.

Lo sợ các khả năng xấu có thể xảy ra, Bộ phận bảo trì của tàu đã tháo vòng bi bị nghi ngờ và gởi cho SKF để phân tích nguyên nhân hỏng. Sau đó, SKF đã xác nhận đây là vòng bi giả, tình trạng này làm cho công tác sửa chữa thay thế trở nên khó khăn hơn.

SKF hiện có những phản ứng gì

đối với sản phẩm giả ?

SKF hiện đang áp dụng những biện pháp không khoan nhượng đối với hàng giả. Chúng tôi đang có nhiều nỗ lực để loại hàng giả ra khỏi thị trường

• SKF tích cực hợp tác và hỗ trợ nhà Chức trách Địa phương trong các hành động chống hàng giả. Những cuộc kiểm tra và đóng cửa những nơi sản xuất sản phẩm giả đã gây thiệt hại lớn cho những nơi này.

•Nỗ lực trong việc tạo sự quan tâm cho khách hàng về sự hiện diện của sản phẩm giả và giới thiệu cách nhận biết các nguồn cung cấp sản phẩm chính hãng.

• Sản phẩm SKF được in dấu hiệu chống giả đặc biệt.

Nhân viên được huấn luyện của SKF có thể nhận biết, phân biệt được sản phẩm chính hãng SKF so với sản phẩm giả.

Một cuộc kiểm tra sản phẩm giả được thực hiện khi có đủ bằng chứng .


 

Bạn có thể không biết vòng bi SKF nào là chính hãng … nhưng thiết bị của Bạn thì có !

Một số vòng bi giả nhìn bên ngoài rất giống sản phẩm chính hãng và chỉ phân biệt được bởi các chuyên viên kỹ thuật đã qua huấn luyện.

Vòng bi giả sẽ xuống cấp và hư hỏng rất nhanh, đôi khi gây ra các sự cố trầm trọng, làm dây chuyền sản xuất ngưng hoạt động cũng như làm mấtlợi nhuận của Công ty Bạn. Hậu quả của việc sử dụng nhầm vòng bi giả sẽ làm các thiết bị quan trọng hư hỏng nặng, hoặc gây tai nạn lao động cho công nhân đứng máy và các công nhân khác.

Tất cả các vòng bi trong hình này đều là hàng giả

 
Bạn cần phải chắc chắn là mình không mua nhầm hàng giả

Do hình thức bên ngoài của vòng bi giả hiện nay trông “rất giống” hàng thật, do đó, đối với phần lớn khách hàng, rất khó để có thể phân biệt giữa một vòng bi SKF thật với vòng bi giả. Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi để tránh không

mua nhầm hàng giả là không bao giờ mua vòng bi SKF – hoặc vòng bi của các nhãn hiệu nổi tiếng – từ những nguồn không phải là Hệ thống Đại lý Ủy quyền.

Bạn có thể tìm thấy danh sách                     các Đại lý Ủy quyền của SKF Việt Nam trong trang web www.skf.com.vn. Hoặc Bạn cũng có thể xem trang web www.skf.com, bấm chuột vào mục Services (Dịch vụ), sau đó vào mục Distributor network (Hệ thống Đại lý) để có địa chỉ của Đại lý ở gần Bạn nhất.

Luôn luôn mua sản phẩm SKF từ một Đại Lý Ủy quyền của SKF !

© SKF 2009

® SKF là thương hiệu đã được đăng ký bản quyền của Tập đoàn SKF.

Ấn bản 6940 VN 04/2009

 

 

 

 

Nhà phân phối Ủy quyền SKF tại Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng SKF đầy đủ CO, CQ