Tra cứu nhanhTất cả

Tên hoặc mã sản phẩm
Tìm sản phẩm trong skf.com
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Đăng ký | Quên mật khẩu
Máy gia nhiệt vòng bi
Máy gia nhiệt vòng bi
Đèn chớp kiểm tra vật quay
Đèn chớp kiểm tra vật quay
Vòng bi tang trống
Vòng bi tang trống
Thiết bị căn chỉnh đồng tâm
Thiết bị căn chỉnh đồng tâm
Súng bơm mỡ LAGH 400
Súng bơm mỡ LAGH 400
Súng bơm mỡ SKF 1077600
Súng bơm mỡ SKF 1077600

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.746.271
Tổng số Thành viên: 41
Số người đang xem:  14

Văn phòng Đại diện SKF tại Việt Nam

Đăng ngày: 04/02/2013 09:21
Văn phòng Đại diện SKF tại Việt Nam
Từ năm 1991, Tập đoàn SKF đã triển khai hoạt động tại Việt Nam và thiết lập hai Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Qua việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, hiện nay SKF Việt Nam là nhà cung cấp vòng bi và phớt chặn hàng đầu cho các ngành công nghiệp Việt Nam như Xi măng, Thép, Giấy, Đường, Cao su, Động cơ điện, Chế tạo Cơ khí, Đường sắt, Dầu khí . . . .

 

Để duy trì và phát triển mối quan hệ gần gũi với với khách hàng, bên cạnh đội ngũ các kỹ sư với kỹ năng cao có thể hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực tham vấn kỹ thuật vòng bi và bôi trơn, SKF Việt nam đã xây dựng một hệ thống Đại lý Ủy quyền trên cả nước để đảm bảo cung cấp nhanh chóng kịp thời sản phẩm SKF cho khách hàng.

 

Trong lãnh vực bảo trì hiện đại, để phục vụ cho ngành Công nghiệp Việt Nam, Công ty dịch vụ SKF Việt Nam được thành lập từ năm 2002 để cung cấp các dịch vụ kiểm tra tình trạng vòng bi và độ tin cậy của thiết bị.

 

Bằng việc cung cấp công nghệ hàng đầu cho các ngành Công nghiệp tại Việt Nam, SKF đang hỗ trợ tích cực cho việc phát triển của nền kinh tế Việt Nam và đang thực sự hòa nhập vào sự phát triển này.

| Chia sẻ |
comments powered by Disqus